Header image

Sự kiện

Cart

Toạ đàm Giáo dục Tinh hoa kiến tạo khát vọng MBV

Trên nền tảng Công nghệ Giáo dục, Quản trị Tinh gọn MIV đã được nghiên cứu khoa học và được kiểm chứng thành công tại thực tiễn hàng ngàn doanh nghiệp trong hơn mười năm qua, chương trình đào tạo Tinh hoa của Viện GKM đã đóng góp thiết thực vào công cuộc kiến tạo nguồn nhân lực Việt chất lượng cao giúp cho sự phát triển vững chắc của doanh nghiệp Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo nguồn nhân lực Tinh hoa tại doanh nghiệp, chương trình giáo dục Tinh hoa dành cho học sinh phổ thông cũng đã được triển khai vào thực tiễn hơn một năm qua, nhận được những phản hồi tích cực từ các doanh nhân và các phụ huynh. Để kiến tạo được nhiều hơn nữa những con người tốt có cốt cách đạo đức nền tảng, có năng lực làm việc, ngày 16 tháng 3 năm 2024, Viện Giáo dục Tinh gọn GKM tổ chức chương trình toạ đàm về Giáo dục Tinh hoa tại Viện Quản trị Tinh gọn GKM lan toả tới nhiều doanh nhân, nhiều phụ huynh hơn nữa cùng chung khát vọng, ý chí liên kết cùng nhau để kiến tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam.

Các doanh nhân có sản phẩm, dịch vụ MBV thuần Việt, và các phụ huynh tham gia chương trình đều có chung khát vọng kiến tạo nên những con người tốt. (Ảnh: GKM)

Mở đầu buổi toạ đàm, TS. Nguyễn Đăng Toản trưởng ban giảng huấn của chương trình đã chia sẻ về hành trình kiến tạo Giáo dục Tinh hoa. Xuất phát từ các chương trình tái cấu trúc thành công nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, chương trình giáo dục Tinh hoa dành cho học sinh phổ thông đã được thiết lập dựa trên khát vọng của những doanh nhân chân chính cùng với trăn trở của những trí thức yêu nước về nguồn nhân lực chất lượng cao để Việt Nam có được ngày càng nhiều hơn các sản phẩm và dịch vụ Tinh hoa dần thay thế hàng nhập khẩu và xuất khẩu thể giới.

TS. Nguyễn Đăng Toản chia sẻ về hành trình kiến tạo Giáo dục Tinh hoa. (Ảnh: GKM)

Chương trình giáo dục Tinh hoa trên nền tảng Công nghệ Giáo dục, Quản trị Tinh gọn thuần Việt nâng cao năng lực toàn diện để kiến tạo sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, thông qua việc bồi đắp những giá trị đạo đức cốt cách nền tảng và kiến tạo năng lực học tập và năng lượng làm việc giúp người học đứng vững trong một xã hội có nhiều biến động và thử thách.

Trong buổi toạ đàm, các thầy cô của Viện Giáo dục Tinh gọn GKM đã chia sẻ điểm khác biệt của chương trình giáo dục Tinh hoa với 4 khía cạnh: thứ nhất là chương trình có sự đồng hành của mạng lưới các doanh nghiệp MBV thuần Việt trong Network CEO Tinh gọn của Viện GKM; thứ hai ở phương pháp đào tạo hướng tới cá thể hoá từng học sinh, thứ ba là chuẩn đầu ra của chương trình ở chuẩn đạo đức cốt cách và chuẩn học tập thật (học thật), chuẩn thực hành thật (làm thật), thứ tư là đội ngũ giáo viên là những nhà giáo dục có chuyên môn với sứ mệnh phát triển năng lực thật cho người học và đội ngũ các CEO cống hiến cho giáo dục.

Các giáo viên của GKM EDU chia sẻ với quý doanh nhân và phụ huynh tham gia về những điểm khác biệt của chương trình. (Ảnh: GKM)

Từ những giá trị tốt đẹp của chương trình, các thầy cô Viện Giáo dục Tinh gọn GKM bày tỏ khát vọng tiến tới mở các khoa Tinh hoa, trường Tinh hoa trải dài trên khắp đất nước và cần có sự chung tay góp sức của nhiều doanh nhân và nhiều phụ huynh. Hiện tại chương trình tổ chức các khoá ngắn hạn vào dịp hè tại doanh nghiệp và các lớp bổ trợ đi theo năm học cho phần lớn con em các doanh chủ.

Buổi toạ đàm chương trình giáo dục Tinh hoa nhận được những hưởng ứng tích cực từ phía các doanh nhân và các phụ huynh. Ông Nguyễn Minh Tân, tổng giám đốc công ty Tân Phát Etek, người đồng hành cùng chương trình giáo dục Tinh hoa chia sẻ những nỗi đau về giáo dục tại doanh nghiệp cũng như trải nghiệm của bản thân trong giáo dục con cái của mình tại gia đình. Ông bày tỏ sự cần thiết của chương trình giáo dục Tinh hoa thuần Việt là điều mà ông đã tìm kiếm bấy lâu nay và tiếp tục đồng hành để lan toả chương trình này.

Ông Nguyễn Minh Tân, tổng giám đốc công ty Tân Phát Etek chia sẻ những trải nghiệm về giáo dục Tinh hoa khi tổ chức tại doanh nghiệp của mình hè năm 2023. Ảnh: GKM

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, giám đốc công ty may Thiệu Đô biết tới buổi toạ đàm Giáo dục Tinh hoa thông qua khoá CEO Tinh gọn thứ 56 mà bà đang theo học tại Viện GKM. Bà chia sẻ: “chúng ta làm Giáo dục Tinh hoa này vừa có phúc, vừa có đức và sẽ có những kết quả rất tuyết vời”. Bà đánh giá cao con đường đi của GKM trên nền tảng học thật, làm thật và đào tạo các CEO trước, bởi vì suy cho cùng, CEO chân chính là những giáo viên, giảng viên của các trường ngoài cuộc đời.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, CEO công ty Thiệu Đô chia sẻ những tâm đắc về chương trình giáo dục Tinh hoa và bày tỏ mong muốn chương trình sẽ sớm truyền thổi rộng rãi tới nhiều doanh nghiệp hơn nữa. (Ảnh: GKM)

TS. Nguyễn Đăng Minh chia sẻ về khát vọng kiến tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thông qua chương trình Giáo dục Tinh hoa. (Ảnh: GKM)

Kết thúc buổi toạ đàm, PGS. TS Nguyễn Đăng Minh, chủ tịch Viện Giáo dục Tinh gọn GKM, tổng công trình sư của chương trình Giáo dục Tinh hoa đã chia sẻ về khát vọng kiến tạo nguồn nhân lực Tinh hoa để nâng tầm giá trị con người Việt trên nền tảng Công nghệ giáo dục và Quản trị thuần Việt. Mọi công cuộc kiến tạo sự đổi thay đều khởi đầu bằng giáo dục, giáo dục có vai trò và sức mạnh to lớn như vậy nhưng giáo dục chân chính không phải là câu chuyện của một người, một gia đình hay một tổ chức riêng lẻ nào. Đó là sự nghiệp chung của toàn xã hội, sự nghiệp của tất cả chúng ta. Viện Giáo dục Tinh gọn GKM mong muốn nhiều hơn nữa các doanh nhân và phụ huynh cùng khát vọng và chí hướng liên kết cùng nhau kiến tạo nên những con người tốt trước khi kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ tốt hướng tới sự thịnh vượng của cộng đồng.

 

Bình luận

error: Content is protected !!