Cart
gkm-edu-1024x377-removebg-preview
Dinh huong 7.2
IMG_4408
GKM_TinhHoa_09
362232277_756170796513629_5476360156140427767_n
previous arrow
next arrow

Các đơn vị thành viên của GKM Việt Nam

VIỆN QUẢN TRỊ TINH GỌN GKM

Viện Quản trị Tinh gọn GKM (GKM Finest Management Institute tiền thân là GKM Lean Management Institute) là nơi nghiên cứu phát triển, kiến tạo Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam. Trong 12 năm vừa qua Viện Quản trị Tinh gọn GKM đã chuyển giao công nghệ (một phần hoặc toàn phần) cho hơn 1000 doanh nghiệp/tổ chức nâng cao năng suất, chất lượng, doanh thu và lợi nhuận, kiến tạo nền tảng phát triển vững chắc cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tiêu biểu như: Tập đoàn THACO Trường Hải, Tổng công ty Viettel Công trình (Vietel Construction), VNPT Đồng Nai, Công ty Bánh mứt kẹo Bảo Minh, Công ty Công ty Legroup, Công ty Thiết bị Tân Phát, Công ty Julie Sandlau, Công ty Midway Metal, Công ty Manutronics, , Công ty Thygesen Việt Nam, Công ty MK Smart, v.v. Viện Quản trị Tinh gọn GKM cung cấp các giải pháp:

 • Tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp theo Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam
 • Đào tạo Tư vấn Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam (từng phần hoặc toàn phần)
 • Triển khai Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam tới các Tổ chức Giáo dục, Y tế, Quản trị công,…

VIỆN GIÁO DỤC TINH GỌN GKM

Viện Giáo dục Tinh gọn GKM (GKM Education) là nơi nghiên cứu phát triển, kiến tạo Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giáo dục và sự đồng hành của hơn 1000 doanh nghiệp, Viện Giáo dục Tinh gọn cung cấp các giải pháp:

 •  Triển khai các chương trình đào tạo cốt cách, nâng cao năng lực tổng thể cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tại các không gian đào tạo linh hoạt theo yêu cầu của phụ huynh trên nền tảng Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam
 • Triển khai các chương trình đào tạo giáo dục nghề nghiệp cho sinh viên cao đẳng, đại học tại các không gian đào tạo linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng trên nền tảng Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam
 • Triển khai phát triển năng lực tổng thể cho đội ngũ Giáo viên
 • Đồng hành, hợp tác dài hạn, tái cấu trúc Doanh nghiệp và Tổ chức Giáo dục theo Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam và Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam

VIỆN CÔNG NGHỆ TINH GỌN GKM

Viện Công nghệ Tinh gọn GKM (GKM Tech) là nơi nghiên cứu phát triển, kiến tạo Công nghệ Kĩ thuật Tinh gọn Made in Vietnam. Với mạng lưới chuyên gia Việt Nam và quốc tế, Viện Công nghệ Tinh gọn cung cấp các giải pháp Đào tạo, tư vấn, giải quyết vấn đề về:

 • Công nghệ R&D Tinh gọn Made in Vietnam
 • Công nghệ Chuyển đổi số tinh gọn Made in Vietnam
 • Công nghệ chế tạo sản phẩm/dịch vụ thuần Việt

GKM DỊCH VỤ

GKM Dịch vụ (GKM Services) bao gồm các lĩnh vực như: GKM HOMES, GKM TRADE, GKM MBV, GKM TOURIST, v.v. kiến tạo các dịch vụ mang phong cách thuần Việt, đẳng cấp tới các gia đình, doanh nghiệp, tổ chức Việt trên nền tảng Công nghệ Quản trị Tinh Gọn Made in Vietnam, Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam.

GKM Homes: Thương hiệu thuộc GKM Services, đem lại các giải pháp tinh hoa cho gia đình Việt. Trụ sở chính tại: Số 566 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thuỵ, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. Cung cấp các giải pháp:

 • Tư vấn phong cách sống tinh hoa, gọn gàng cho gia đình Việt
 • Tư vấn, thiết kế, kiến tạo cảnh quan sân vườn, bể cá
 • Đồ gia dụng thông minh
 • Đồ dân dụng (thực phẩm, hoá mỹ phẩm,…) thuần Việt

GKM SẢN XUẤT

GKM Sản xuất (GKM Manu): Tham gia cùng những doanh nghiệp có cùng hệ Gene Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam, nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm tinh hoa Made in Vietnam, Made by Vietnam cho gia đình Việt theo Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam. GKM Manu đóng góp thiết thực vào sự phát triển vững chắc của đất nước và nhân loại.

MBV NETWORK

MBV Network: Kết nối và khép chuỗi những doanh nghiệp Việt có cùng hệ Gene Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam nhằm kiến tạo sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thuần Việt; Made by, Made in VietNam. MBV Network hướng tới phát triển kinh doanh, nhân rộng thành cộng đồng các nhà kinh doanh tinh gọn Made in Vietnam.

Hơn

Doanh nghiệp áp dụng thành công

Khóa CEO Tinh gọn trong 12 năm hoạt động

Doanh nghiệp khẳng định sau 1 năm năng suất lao động tăng

% → %

Doanh nghiệp cho biết lợi nhuận sau 1 năm áp dụng tăng

% → %

KHÁT VỌNG KIẾN TẠO

   CÔNG TY GKM VIỆT NAM được thành lập với Triết lý "Kiến tạo con người tốt trước khi kiến tạo sản phẩm và dịch vụ tốt" và Khát vọng “Kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ Made in Vietnam, Made by Vietnam làm cuộc sống của người Việt và nhân loại tốt đẹp hơn". Với Triết lý và Khát vọng này, chúng tôi kiến tạo ra bộ Giải pháp Công nghệ bao gồm:
Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam
Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam
Công nghệ Đổi mới Sáng tạo Made in Vietnam
   Cho đến nay, hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam (bao gồm cả doanh nghiệp Việt và doanh nghiệp FDI, từ quy mô nhỏ, vừa đến lớn) đã và đang áp dụng thành công từng phần hoặc toàn phần của Công nghệ Quản trị Tinh gọn MIV, Công nghệ Giáo dục MIV; áp dụng sáng tạo tại các quốc gia khác nhau trên thế giới; trong mọi hoạt động của tổ chức, từ gia đình, doanh nghiệp, cho đến quốc gia, góp phần mang lại sự hạnh phúc và phát triển bền vững cho toàn thể nhân loại. Bộ giải pháp công nghệ này đã được đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và quốc tế.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp có TÂM THẾ tốt, có năng lực nghiên cứu phát triển và năng lực sản xuất kinh doanh hiệu quả đóng góp thiết thực vào sự nghiệp phát triển vững chắc đất nước và nhân loại

SỨ MỆNH

Không ngừng nâng cao giá trị gia tăng cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, đất nước, nhân loại thông qua các sản phẩm, dịch vụ Made in Vietnam, Made by Vietnam của Công ty

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM THẾ tốt, Tư duy Tinh gọn Made in Vietnam, Nghị lực vượt khó, Cải thiện không ngừng, Phát triển vững chắc

Training Program

Products

OUR PARTNER

Ông Nguyễn Minh Tân, GĐ Công ty CP Thiết bị Tân Phát

Ông Nguyễn Minh Tân, GĐ Công ty CP Thiết bị Tân Phát

Chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam đã giúp những người lãnh đạo doanh nghiệp như ông hiểu sâu sắc về: Triết lý phát triển của doanh nghiệp; Chiến lược phát triển bền vững; Quản trị hệ thống nhân sự hiệu quả; Cách thức giải quyết vấn đề khoa học; Nâng cao chất lượng, năng suất sản phẩm và dịch vụ
GS. Kenichi Ohno, Viện Nghiên cứu Chính sách Quốc gia Nhật Bản (GRIPS)

GS. Kenichi Ohno, Viện Nghiên cứu Chính sách Quốc gia Nhật Bản (GRIPS)

日本の官民としては、ミン氏および彼がつくったリーンインスティチュートを必要に応じて動員し、ベトナム企業、とりわけ日系企業のサプライヤとなりうる現地裾野企業のレベルアップに活用することが重要であろう
Ông Nguyễn Thế Hùng, GĐ Công ty SSP Moulding

Ông Nguyễn Thế Hùng, GĐ Công ty SSP Moulding

Chương trình đào tạo CEO Tinh gọn Made in Vietnam của thầy Nguyễn Đăng Minh tại Viện Quản trị Tinh gọn GKM đã đã đưa tôi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác và quả thực những gì mà tôi thu được nhiều hơn những gì mà tôi mong đợi. Chúng tôi đã triển khai áp dụng ngay từ những ngày học đầu tiên và thu được nhiều kết quả tốt. Theo tôi, các chương trình đào tạo của Viện Quản trị Tinh gọn GKM với những khái niệm “Tâm thế”, “Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam”, “Khoa học giải quyết vấn đề” … nên được triển khai rộng, triển khai đồng loạt trong các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Tôi nghĩ rằng đây chính là những giải pháp đưa các doanh nghiệp Việt phát triển ngang tầm với châu lục và thế giới.
error: Content is protected !!