Header image

Giới thiệu

Cart

Hội đồng chuyên gia Tư vấn – Đào tạo – Nghiên cứu

 

1. PGS.TS. Nguyễn Đăng Minh

Trong 8 năm làm việc tại tập đoàn Toyota Nhật Bản trên cương vị chuyên gia và trưởng dự án, TS.Nguyễn Đăng Minh đã hoàn thành 6 dự án triển khai hệ thống quản lý, hệ thống sản xuất của Toyota đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc. Tại đây, ông cũng tham gia giảng dạy đào tạo về Quản trị tinh gọn, khoa học giải quyết vấn đề, kỹ năng điều hành triển khai dự án, phương pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả theo phương thức của Tập đoàn Toyota cho các nhà quản lý đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thuộc đại gia đình Toyota.

Trong hơn 14 năm làm việc và nghiên cứu tại nước ngoài, TS Nguyễn Đăng Minh đã công bố nhiều công công trình khoa học về phương pháp quản trị hiệu quả đăng trên các tạp chí khoa học trong nước và quốc tế, dồng thời ông cũng là diễn giả tại các hội nghị khoa học quốc tế về quản trị tổ chức tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc.

Hiện nay, ngoài công tác giảng dạy tại trường Đại học Kinh tế – ĐHQG Hà Nội, TS Nguyễn Đăng Minh đang triển khai các công trình nghiên cứu về ứng dụng sáng tạo các mô hình quản trị hiệu quả của thế giới vào hệ thống các doanh nghiệp Việt Nam ( Quản trị tinh gọn, khoa học giải quyết vấn đề, quản trị tâm thế…) Đồng thời, ông đã và đang triển khai thành công các dự án tư vấn áp dụng mô hình Quản trị tnh gọn “ Made in Viet Nam” cho một số doanh nghiệp Việt Nam. Giúp cho các doanh nghiệp trên tối ưu hoá được hiệu quả sản xuất kinh doanh của mình.

Ngoài hệ Gene Quản trị, hệ Gene sáng tạo Tinh gọn Made in Vietnam, PGS.TS. Nguyễn Đăng Minh là người kiến tạo nên hệ Gene Giáo dục đào tạo Made in Vietnam với nền tảng là Khoa học giáo dục, Nội dung giáo dục và quản trị tổ chức giáo dục. Hệ Gene Giáo dục đào tọa Made in Vietnam chứng minh tính hiệu quả trên hàng ngàn gia đình Việt và các tổ chức giáo dục tại Việt Nam.

2. TS. LÊ HƯƠNG GIANG

TS. Lê Hương Giang, tốt nghiệp Tiến sĩ tại Nhật Bản ngành Công nghệ sinh học, Thạc sĩ và Cử nhân tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Sau hơn 14 năm sống và làm việc tại Nhật Bản, năm 2011 bà trở về Việt Nam và tiếp tục nghiên cứu về giáo dục về cách thức để nâng cao năng lực của con người. Bà cùng các nhà nghiên cứu tại Viện giáo dục GKM đã kiến tạo nên Học thuyết Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam. Học thuyết đã được tư vấn và áp dụng thành công bởi hàng nghìn gia đình Việt, từ đó làm nền tảng để áp dụng vào các tổ chức giáo dục công cũng như tư thục tại Việt Nam. Với ước mơ đưa Việt Nam phát triển bằng trí tuệ và năng lực Việt, bà tiếp tục cam kết với sự nghiệp giáo dục vì một Việt Nam hùng cường.

3. TS. NGUYỄN THÙY DUNG

Bà có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành giáo dục và đào tạo. TS. Nguyễn Thùy Dung đã và đang làm việc với các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam như Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Bưu Chính Viễn Thông…vv. Hiện nay, bà là giám đốc phụ trách mảng giáo dục của Công ty TNHH GKM Việt Nam, chịu trách nhiệm kiến tạo, phát triển kinh doanh các sản phẩm giáo dục dựa trên nền tảng của hệ Gene Giáo dục  Đào tạo Tinh gọn Made in Vietnam.

4. TS. NGUYỄN ĐĂNG TOẢN

TS. Nguyễn Đăng Toản tốt nghiệp thạc sĩ tại Pháp và tiễn sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn. Tiến sĩ Nguyễn Đăng Toản đã đồng hành cùng Viện Giáo dục GKM trong nhiều hoạt động phát triển, kiến tạo và áp dụng hiệu quả  Hệ Gene Giáo dục Đào tạo Made in Vietnam vào cuộc sống, gia đình và tổ chức giáo dục.

 5. TS. NGUYỄN THỊ THÙY DUNG

TS. Nguyễn Thị Thùy Dung tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh và tiến sĩ tại New Zealand. Bà có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo  và tư vấn. Tiến sĩ Nguyễn Thị Thùy Dung đã đồng hành cùng Viện Giáo dục GKM trong nhiều hoạt động phát triển, kiến tạo và áp dụng hiệu quả  Hệ Gene Giáo dục Đào tạo Made in Vietnam vào cuộc sống, gia đình và tổ chức giáo dục.

 

error: Content is protected !!