Header image

Sự kiện

Cart

Định hướng phát triển sự nghiệp con cái để trở thành công dân Việt Nam ưu tú

Xã hội đang trong quá trình phát triển rất nhanh cùng với nhiều biến động. Những cuộc cách mạng tri thức, cách mạng công nghệ số, cách mạng công nghiệp 4.0 đang mang lại nhiều cơ hội cho loài người nhưng cũng là bước ngoặt cho những thay đổi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là giáo dục. Chính vì vậy, định hướng phát triển con cái như thế nào để đón nhận tối đa những cơ hội và hạn chế rủi ro luôn là điều trăn trở cho các bậc phụ huynh.

Cùng với nhà trường, các bậc phụ huynh cũng đang tìm đến nhiều phương thức khác nhau trong quá trình định hướng, phát triển con cái. Tuy nhiên, không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể tìm được con đường phù hợp để nuôi dạy con em của mình. Với mong muốn truyền thổi một phương pháp định hướng con cái khoa học đã được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và tư vấn cho các cha mẹ trong suốt nhiều năm qua, Viện Quản trị Tinh gọn GKM đã tổ chức chương trình đào tạo “Định hướng phát triển sự nghiệp con cái trên nền tảng hệ thống Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam” ngày 09.09.2018.

Tại chương trình, thông qua kinh nghiệp 14 năm sống và làm việc tại các quốc gia phát triển G7 (Nhật, Mỹ, Đức…) và hơn 7 năm làm việc trên vai trò quản lý và trực tiếp thực hiện hoạt động giảng dạy tại Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Đăng Minh đã giới thiệu với các học viên tham dự về nền tảng Tâm thế, Tư duy Tinh gọn Made in Vietnam thông qua mô hình định hướng mà TS đã xây dựng. Các ví dụ thực tiễn trong và ngoài nước đã chứng minh và giúp người học hiểu được, một con người muốn có cuộc sống tốt, muốn có sự nghiệp tốt thì trước hết phải cần có Tâm thế.

Thông qua từng nội dung trong mô hình, TS. Nguyễn Đăng Minh đã hướng dẫn cho người học mục tiêu và cách thức triển khai trong thực tiễn tại gia đình. Các học viên hoàn toàn tin tưởng vào khả năng có thể làm được bởi mô hình Định hướng phát triển sự nghiệp con cái trên nền tảng Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam đã được tư vấn thành công với nhiều gia đình doanh nhân, trí thức trong suốt 7 năm tại Việt Nam.

Kết thúc chương trình, khi đã hiểu được mô hình, các học viên lần lượt phát biểu đã trả lời được các câu hỏi, vướng mắc mà trước đây chưa giải quyết được như: Có cho con đi du học không? Nếu có thì sẽ đi du học vào thời điểm nào? Công việc tiếp theo sẽ cần làm để giúp con có được định hướng phát triển tốt nhất và phù hợp nhất với con là gì? Đó chính là những thu hoạch quý báu nhất các học viên có được. Mỗi người đến tham dự đều cảm thấy có “lãi” cũng chính là sự thành công đối với những người tổ chức chương trình.

Link đăng ký chương trình tiếp theo: http://gkmlean.gkm.vn/?training=dinh-huong-phat-trien-con-cai-tren-nen-tang-he-thong-quan-tri-tinh-gon-made-in-vietnam

Hoặc đăng ký trực tiếp: Ms. Lê Hương Giang

ĐT: 0989 661 128 hoặc 024 3357 5666

Email:  lehuonggiang@gkm.vn

Bình luận

error: Content is protected !!