Header image

Sự kiện

Cart

Hành trình 6 tuần xây dựng nền tảng tinh hoa cho thế con em cán bộ công nhân viên tại Tân Phát Etek

      Sau 6 tuần đồng hành cùng con em cán bộ Công ty Tân Phát Etek, thầy cô Viện Giáo dục Tinh gọn GKM, ban Lãnh đạo Công ty cùng phụ huynh và các em học sinh đã tham gia Lễ tổng kết  ngày 20/07/2023 để cùng nhìn lại hành trình kiến tạo con người tinh hoa dựa trên Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam. Đây là Công nghệ được kiến tạo bởi PGS.TS. Nguyễn Đăng Minh đã được viện GKM đăng ký bản quyền tại Việt Nam. Công nghệ Giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam được kiến tạo từ khát vọng thay đổi để tốt hơn,  từ khát khao xây dựng nguồn nhân lực chất lượng phù hợp với Việt Nam phát triển hùng cường. Thấu hiểu điều này, Viện GKM đang từng bước xây những nền tảng vững chắc để kiến tạo những con người tốt, có Tâm Thế, Năng lực tư duy và Năng lực hành động tinh hoa nhưng được áp dụng từ những việc nhỏ nhất. Và, chỉ trong 6 chúng tôi bước đầu đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, làm tiền đề để chúng tôi có thể chinh phục những thử thách mới trong thời gian sắp tới.

      Chương trình 6 tuần được tổng kết trong sự ngỡ ngàng về sự thay đổi từ cách nghĩ, cách sống, cách học, cách làm của các bạn học sinh đã tham gia trong chương trình. Học sinh lớp Bảo An lớp Tinh hoa 3 chia sẻ “Sau sáu tuần con thay đổi rất nhiều, 1 là tâm thế, 2 quản trị bản thân, 3 quản trị tri thức, con đã có sự chủ động giúp đỡ bố mẹ trong làm việc nhà và sức khoẻ. Việc nhà con đã làm với tâm thế tốt hơn, gọn gàng hơn, sạch sẽ hơn”

Thầy cô, học sinh và phụ huynh lớp tinh hoa 3 chia sẻ giá trị nhận được sau Chương trình Giáo dục Tinh hoa

      Tiếp tục chương trình, các bạn học sinh tiểu học cùng phụ huynh và thầy cô nhìn lại những công việc bản thân đã thực hiện sau sáu tuần vừa qua. Lớp tiểu học ghi nhận tốc độ chuyển biến bất ngờ, các con biết tự giác làm các công việc của gia đình mà không cần thầy cô, bố mẹ nhắc, bởi vì các con thấu hiểu giá trị của từng công việc và mong muốn trở thành một người có Tâm thế tốt. Qua các từng công việc, bài thầy cô và bố mẹ giúp các con hiểu được giá trị tinh hoa trong từng công việc từ đó có thể thực hiện được từ việc dễ đến việc khó, từ tinh hoa đến tinh hoa hơn để mang lại giá trị đến cho bản thân, gia đình, xã hội.

      Chị Cát Thị Hà phụ huynh em Nguyễn Minh Tuệ chia sẻ: “Khi tham gia chương trình, với góc độ phụ huynh thấy Minh Tuệ thay đổi rõ rệt,… sau khi tham gia lớp học, con có ý thức làm bài, có ý thức trong việc học, cảm thấy việc học cần thiết cho mình hơn để có tri thức và áp dụng vào cuộc sống, ý thức làm việc nhà chuyển biến, có ý thức làm việc nhà, và càng ngày càng tinh hoa hơn. Chương trình học còn gợi lên cho con một lòng quan tâm đến bố mẹ nhiều hơn… Sau này khi con có đã đạo đức tốt và sau này khi ra ngoài làm việc trong những môi trường học tập và làm việc cùng những người đồng nghiệp, người thân hoặc bạn bè xung quanh, con sẽ phát triển tiếp những phẩm chất đó và tiếp thu những kiến thức đã dạy và vận dụng vào cuộc sống để hoàn thành tốt các công việc mà con được giao, trở thành người con không những có ích cho gia đình mà còn cho xã hội.”

Chị Cát Thị Hà chia sẻ sự chuyển biến rõ rệt của con chỉ sau 6 tuần học Chương trình Giáo dục Tinh hoa

Bảo Châu: Trước đây con không rèn luyện được tính tự giác khi làm tất cả mọi việc, nhưng sau khi học chương trình tinh hoa con hiểu những công việc mình làm là có ích chính cho bản thân mình, những công việc đó không phải của ai cả mà là của chính bản thân. Con đã làm được rất nhiều việc và tự giác nấu một bữa cơm và thuyết trình để cho bố mẹ khi bố mẹ khi làm về. Con đã học được cách làm việc chuẩn theo SQCDE, làm đúng, làm với một tâm thế tốt, không cằn nhằn khó chịu, làm một cách vui vẻ.”

Học sinh, Thầy cô cùng phụ huynh nhóm Tinh hoa 1 cùng nhau tràn tâm thế để đạt mục tiêu học thật, làm thật, kiến tạo giá trị tinh hoa

Anh Nguyễn Minh Tân – Tổng giám đốc Công ty Tân Phát chia sẻ: “Tôi bất ngờ và cảm động vì sự thay đổi của các con. Việc nấu ăn, rửa bát là một hiện tượng, nhưng bản chất sâu sắc là sự chuyển tâm, các thầy cô không ép thực hiện các kĩ năng năng đó mà dạy các con cái Tâm Thế. Đây là bước đầu, phụ huynh đến hôm nay đã hiểu thế nào là Giáo dục Tinh hoa”

Tổng giám đốc Nguyễn Minh Tân chia sẻ về tâm đắc của anh về Chương trình giáo dục Tinh hoa,

 

Ban lãnh đạo Tân Phát Etek tặng hoa tri ân các Thầy cô

 

Học sinh lớp Tinh hoa 1 lên nhận quà từ Tân Phát Etek sau khi tham dự chương trình

 

Học sinh lớp Tinh hoa 2 lên nhận quà từ Tân Phát Etek sau khi tham dự chương trình

 

Học sinh lớp Tinh hoa 3 lên nhận quà từ Tân Phát Etek sau khi tham dự chương trình

 

Sau lễ tổng kết Công ty Tân Phát tổ chức liên hoan cho các con có sinh nhật tháng 7

      Sáu tuần là thời gian không dài, nhưng đã đủ kiểm chứng hiệu quả của chương trình giáo dục tinh hoa. Sự thay đổi ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua được chia sẻ bời các em học sinh tham gia chương trình hay từ chính những phụ huynh là động lực để GKM Edu đồng hành tiếp theo cùng Tân Phát trong hành trình kiến tạo con người tốt, đội ngũ kế cận có năng lực và Tâm thế để phát triển bền chắc cùng gia đình và doanh nghiệp.

     Hành trình vạn dăm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, chúng tôi mong muốn đồng có thể đồng hành cùng quy vị những người quan tâm đến giáo dục trên con đường vạn dặm để phát triển nguồn nhân lực Việt. Hành trình thay đổi bắt đầu tư ngày hôm nay.

Tin GKM.

 

Bình luận

error: Content is protected !!