Header image

Sự kiện

Cart

Giáo dục Tinh hoa kiến tạo năng lực tổng thể cho con người

Chương trình giáo dục Tinh hoa được kiến tạo dựa trên nền tảng của Công nghệ Giáo dục, Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam tập trung đào tạo cốt cách nền tảng của con người, quản trị tri thức và quản trị bản thân, định hướng phát triển con người.

Công nghệ giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam được PGS.TS. Nguyễn Đăng Minh nghiên cứu phát triển và trực tiếp áp dụng thành công tại doanh nghiệp Việt, tổ chức Việt trong suốt 20 năm qua. TS. Minh đã đồng hành cùng hơn 1000 doanh chủ, trước tiên để nâng cao năng lực tổng thể cho người lãnh đạo doanh nghiệp sau đó là nâng cao năng lực cho toàn bộ doanh nghiệp bao gồm các cấp thực thi. Từ thực trạng đó, từ những nỗi trăn trở làm thế nào để giúp các doanh nghiệp Việt, tổ chức Việt có được nguồn nhân lực có cốt cách, có chất lượng, có đạo với công việc ngay từ khi được tuyển dụng mà không phải mất nhiều thời gian đào tạo vá lưới sửa thuyền, ông bắt đầu áp dụng Công nghệ giáo dục, quản trị Tinh gọn Made in Vietnam ở các mức độ thấp hơn trong hệ thống đào tạo. Đó cũng là những nội dung chính xoay quanh chương trình hội thảo giáo dục Tinh hoa, kiến tạo năng lực tổng thể cho con người được diễn ra vào sáng ngày 26 tháng 3 năm 2023 tại cà phê Ưu Đàm, 33 Thuỷ Nguyên, khu đô thị Ecopark.

GKM giáo dục tổ chức chương trình hội thảo giáo dục Tinh hoa để truyền thổi công nghệ giáo dục Tinh gọn Made in Vietnam, ảnh: GKM.

PGS.TS Nguyễn Đăng Minh phát biểu trong buổi hội thảo, ảnh: GKM.

Đến ngày hôm nay khi Công nghệ quản trị giáo dục Tinh hoa Made in Vietnam đã mang lại hiệu quả ở bậc giáo dục phổ thông, chúng tôi hệ thống giáo dục GKM đã tiến hành tổ chức hội thảo về công nghệ này truyền thổi vào cuộc sống một cách thức đào tạo toàn diện mới phù hợp với con người Việt, văn hóa Việt. Để có được thành công này chúng tôi xin cảm ơn sự đóng góp của mạng lưới doanh nghiệp của Viện Quản trị Tinh gọn GKM đã đồng hành mở ra các không gian đào tạo mới, tại thực tiễn. Chính điều này đã giúp các chương trình giáo dục tinh hoa gần với cuộc sống, các bạn học sinh có thể tự quản trị được tri thức, để gắn kết được lý thuyết với thực tiễn. Sự đồng hành của hơn 1000 lãnh đạo doanh nghiệp chính là minh chứng cho tính hiệu quả của chương trình giáo dục Tinh hoa và cũng là một điểm đặc biệt của chương trình.

Tổng giám đốc công ty Tân Phát, ông Nguyễn Minh Tân chia sẻ tại buổi hội thảo với các nhà giáo dục và các bậc phụ huynh, ảnh: GKM.

Một giáo viên chia sẻ những trăn trở của mình về thực trạng học sinh hiện nay, ảnh GKM.

Hệ thống giáo dục GKM mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh và phụ huynh có khát vọng thay đổi để tốt hơn. Chúng tôi có những chương trình từ các lớp tiền tiểu học, khối cấp 1, khối cấp 2, khối cấp 3. Và đặc biệt với kinh nghiệm đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn đồng hành với doanh chủ trong các chương trình đào tạo người kế nghiệp Tinh hoa. Chương trình này sẽ giúp người kế nghiệp tiếp tục phát triển doanh nghiệp bền chắc từ những nền tảng của thế hệ phía trước.

Cô Kim Thị Hân chia sẻ những thay đổi tích cực của nhóm học sinh THPT sau khi tham gia chương trình giáo dục Tinh hoa, ảnh: GKM.

Cô Đỗ Thị Hương phụ trách nhóm tiểu học chia sẻ những chuyển biến của học sinh lớp Tinh hoa sau 3 tháng tham gia, ảnh: GKM.

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên”, chúng tôi hệ thống giáo dục GKM đã và đang bước trên những bước đi đầu tiên để giúp kiến tạo lại một nền nhân lực Tinh hoa. Với ước muốn phát triển Việt Nam hùng cường, chúng tôi kính mời quý doanh nghiệp, quý phụ huynh, những người có tâm nguyện với giáo dục cùng lên con tàu giáo dục GKM, để đi những bước đi đầu tiên đầy gian nan nhưng cũng đầy vinh quang này.

 

 

Bình luận

error: Content is protected !!