Header image

Sự kiện

Cart

Chương trình Giáo dục Tinh hoa, Kiến tạo khát vọng MBV, nâng tầm giá trị người Việt

Tiếp nối hành trình “Kiến tạo khát vọng MBV thông qua giáo dục Tinh hoa” cho nhiều doanh nhân và phụ huynh hơn nữa, ngày 23 tháng 3 năm 2024, Viện Giáo dục Tinh gọn GKM tổ chức thành công buổi toạ đàm về Giáo dục Tinh hoa tại công ty Lacasta, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. Buổi toạ đàm có sự tham gia của các thầy cô của Viện Giáo dục Tinh gọn GKM đứng đầu là PGS.TS Nguyễn Đăng Minh, phía khách mời có sự tham gia của một số doanh nhân và phụ huynh có chung khát vọng kiến tạo nên những con người có cốt cách đạo đức nền tảng làm người tốt, có đam mê khát vọng, và có giá trị ngay từ khi còn nhỏ.

Các thầy cô của Viện Giáo dục GKM cùng các doanh nhân và phụ huynh chụp ảnh kỉ niệm. (Ảnh: GKM)

Xuất phát từ thực tiễn tư vấn đào tạo tại hơn một ngàn doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua, Viện Giáo dục Tinh gọn GKM đã nghiên cứu và đúc rút ra một thực tế, giá trị của một con người là phép nhân của cốt cách, đạo đức nền tảng và năng lực thật. Từ thực tiễn đào tạo nâng cao giá trị cho các doanh nhân và cùng doanh nhân nâng cao giá trị cho người lao động tại các doanh nghiệp, Viện GKM đã thiết lập được chuẩn đầu ra cho người học từ cấp CEO xuống đến học sinh phổ thông các cấp thông qua các chương trình đào tạo Tinh hoa trên nền tảng của hai công nghệ Giáo dục và Quản trị Tinh gọn MIV.

PGS.TS Nguyễn Đăng Minh chia sẻ về khát vọng kiến tạo nguồn nhân lực TInh hoa, nâng tầm giá trị con người Việt. (Ảnh: GKM)

Để nâng cao giá trị cho người đi học ngay từ khi còn nhỏ, chương trình giáo dục Tinh hoa dành cho học sinh lứa tuổi phổ thông đã được Viện giáo dục Tinh gọn GKM tổ chức thực hiện hơn một năm qua và nhận được những phản hồi tích cực từ các doanh nhân cũng như các bậc phụ huynh. Với tâm thế mong muốn nhiều doanh nhân và phụ huynh đồng hành trên hành trình kiến tạo khát vọng MBV thông qua Giáo dục Tinh hoa nâng tầm giá trị con người Việt, buổi toạ đàm đã nhận được sự đồng tình của nhiều doanh nhân và phụ huynh. Tại buổi toạ đàm, các thầy cô của Viện Giáo dục GKM đã chia sẻ về câu chuyện của Giáo dục Tinh hoa, những điểm khác biệt và hiệu quả của chương trình đồng thời bày tỏ mong muốn mở khoa và trường Tinh hoa trải dài trên cả nước với khát vọng thay đổi vì những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, vì thế hệ tinh hoa chuyển mình của người Việt.

Các phụ huynh tham gia buổi toạ đàm lắng nghe câu chuyện của Giáo dục Tinh hoa. (Ảnh: GKM)

Tham dự buổi toạ đàm, một doanh nhân bày tỏ những trăn trở của mình về chất lượng nguồn nhân sự người Việt mà anh tiếp xúc hàng ngày, anh mong muốn con anh cũng như những trẻ em khác sớm được tiếp cận với chương trình giáo dục Tinh hoa để nhận được những giá trị tốt đẹp mà chương trình mang lại. Một phụ huynh khác tham dự buổi toạ đàm cho biết, lắng nghe những trao đổi của các thầy cô hôm nay, cô hiểu được vì sao nhiều dự án của Việt Nam nếu không có sự tham gia của chuyên gia ngoại quốc thì dự án không thể tiếp tục mặc dù chi phí mời chuyên gia nước không hề nhỏ. Trong khi đó về năng lực người Việt không hề kém cạnh người nước ngoài nếu được đào tạo đúng cách ngay từ khi còn nhỏ. Cô cho biết rất ấn tượng với chương trình giáo dục Tinh hoa thuần Việt và mong muốn đăng kí cho hai con tham dự chương trình trong thời gian tới.Kết thúc buổi toạ đàm, các phụ huynh đều có chung khát vọng các lớp học Tinh hoa sẽ sớm được tổ chức tại khu vực Hà Đông và tiếp tục truyền thổi mạnh mẽ hơn nữa về chương trình. 

Với tư cách là nhà nghiên cứu giáo dục hơn 30 năm, tổng công trình sư của chương trình giáo dục Tinh hoa, PGS.TS Nguyễn Đăng Minh đã chia sẻ về khát vọng kiến tạo nguồn nhân lực Tinh hoa để nâng tầm giá trị con người Việt trên nền tảng Công nghệ giáo dục và Quản trị thuần Việt. Bài toán giáo dục và quản trị của người Việt đã có lời giải và cần sự chung sức đồng lòng của nhiều doanh nhân và phụ huynh hơn nữa. Những lời chia sẻ đầy nhiệt thành và tâm huyết của TS. Nguyễn Đăng Minh đã kiến tạo được khát vọng cho những phụ huynh tham gia. Kết thúc buổi toạ đàm, nhiều phụ huynh bày tỏ mong muốn Viện Giáo dục GKM tổ chức thêm những buổi trao đổi về Giáo dục Tinh hoa để lan toả những điều tốt đẹp vì một Việt Nam ngày một thịnh vượng.

 

 

 

Bình luận

error: Content is protected !!