Header image

Sự kiện

Cart

Chương trình “Định hướng phát triển sự nghiệp con cái”, món quà của vị Tổng Giám đốc đặc biệt

Quản trị Tinh gọn là không những có thể áp dụng tốt trong quản trị doanh nghiệp mà hoàn toàn có thể áp dụng trong quản trị gia đình. Đồng thời gia đình cũng rất cần quản trị tinh gọn làm nền móng để người lao động có được cuộc sống khoa học, sinh thái, từ đó là cơ sở để nâng cao năng suất lao động tại doanh nghiệp. Đó là những điều rút ra được từ ông Hoàng Tư Khoa, TGĐ Công ty Cầu trục AVC Crane, một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Cầu trục đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 16 năm qua.

Ngày 23/06/2018, PGS. TS. Nguyễn Đăng Minh, chủ tịch HĐTV Viện Quản trị Tinh gọn GKM đã có buổi đào tạo về chủ đề “Định hướng phát triển con cái trên nền tảng Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam” với toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty CP Cầu trục và Thiết bị AVC. Với lòng nhiệt thành và tư duy sáng tạo của một người chủ doanh nghiệp, ông Hoàng Tư Khoa sau khi tham dự chương trình đào tạo về Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam dành cho các nhà lãnh đạo tại Viện Quản trị Tinh gọn GKM đã quyết định mang những kiến thức của Quản trị Tinh gọn áp dụng trong gia đình về công ty mình như một món quà, một lời tri ân đầy ý nghĩa và thiết thực tới những người đồng nghiệp đã sát cánh cùng mình để phát triển công ty trong suốt hơn 16 năm qua.

Các học viên của Công ty Cầu trục AVC chụp ảnh lưu niệm với TS. Nguyễn Đăng Minh sau buổi đào tạo

Ông chia sẻ tại buổi đào tạo, “chúng ta sinh ra ít có cơ hội được tiếp xúc với lý luận làm bố mẹ một cách khoa học, chúng ta cũng ít nắm rõ được cách định hướng con cái. Vì vậy, Công ty AVC muốn giúp cho nhân viên của mình, những người làm bố làm mẹ biết và hiểu cách làm khoa học để từ đó yên tâm tại gia đình và công tác tốt tại doanh nghiệp”.

Đồng tình với những điều TGĐ chia sẻ, đồng thời thấu hiểu được những nội dung đầy giá trị thực tiễn của chương trình, toàn bộ cán bộ nhân viên công ty AVC tại buổi học đều hân hoan đón nhận và khẳng định sẽ cùng nhau phối hợp chặt chẽ để nhanh chóng áp dụng ngay những điều đã được học vào cuộc sống, cải tiến không ngừng với quyết tâm cao nhất, để món quà luôn luôn ý nghĩa và tốt đẹp mãi.

Bình luận

error: Content is protected !!